Phòng kinh doanh chủ đầu tư MIK: 0916 693 889.
Nhân dịp khai trương nhà mẫu và các dịch vụ tiện ích khu nhà phố kép kín – Dự án Park Riverside. Tập đoàn MIK kín thông báo chương trình bán hàng ưu đãi tháng 08 như sau:
Thanh toán 30% nhận nhà.
Hộ trợ ngân hàng 100% lãi suất và không trả góc trong vòng 12 tháng.
Tặng 5 chỉ vàng được trừ vào trực tiếp giá bán.
Tặng Voucher nghỉ dưỡng tại Resort Sol House Melia – Phú Quốc.

Park Riverside là dự án nhà phố – biệt thư khép kín toạ lạc tại trung tâm quận 9, giáp ranh với quận 2 và cách trung tâm thành phố 10 phút.

Dự án được thiết kế nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành giữa lòng đô thị với 2 mặt giáp sông và 2 hồ sinh thái rộng đến 1,2ha.

Điểm nhấn đặc biệt của Park Riverside chính là mọi góc nhỏ của dự án được chủ đầu tư MIK chăm chút tỉ mỉ để biến thành mảng xanh và tiện ích cho cuộc sống của cư dân tại đây.

Dự án nhà phố – biệt thự khép kín Park Riverside trải rộng trên diện tích hơn 170.000m2 với mật độ phủ xanh và diện tích mặt nước chiếm trên 60%.
Park Riverside – là dự án duy nhất tại trung tâm quận 9 với mảng xanh và hồ điều tiết lớn nhất, mang lại khoảng không gian thoáng đảng, không khí mát mẻ trong cho toàn khu dân cư nơi đây.

Dự án bao gồm 574 căn nhà phố, 300 biệt thự với diện tích đa dạng từ dưới 100m2 đến hơn 600 m2 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống của khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

– Diện tích nhà: 5x15m và 5×16,5m.

– Hồ bơi: 2.

– Hồ điều tiết: 2.
– Khoảng cách đến khu công nghệ cao: 600m.
– Khoảng cách đến đường Cao tốc Long Thành – Dầu Dây: 1,2 km.

Tiêu chuẩn xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, sân trước 3m, sân sau 2m.

Tiêu chuẩn giao nhà: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.

Cđt mik chương trình mở bán đặc biệt ưu đãi t8 khu nhà phố khép kín ven sông park riverside, q9
Đánh giá bài này!