Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc TP. Hồ Chí Minh, cách sân bay Tân Sơn Nhất 10,5 km và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của thành phố bằng hệ thống giao thông đường bộ, tuyến đường sắt Metro trong tương lai, Vạn Xuân Bắc Sài Gòn và Vạn Xuân An Lộc Gò Vấp là 2 dự án khu nhà đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình khu nhà phố xen kẽ biệt thự – một khu dân cư xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ.
Đó là sự kết nối thông minh giữa các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, tinh tế cùng dãy nhà phố hiện đại. Tại dự án, nhiều công trình tiện ích, hạ tầng xã hội cũng được bố trí đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí, sinh hoạt thuận lợi cho cư dân Vạn Xuân như: Sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em cùng bể bơi ngoài trời rộng nằm trong khu nhà, bên cạnh đó là hệ thống trường phổ thông, trường trung học, trường mầm non, khu tập thể thao và các nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống….
Với hệ thống kênh rạch, cây cối đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, Vạn Xuân Bắc Sài Gòn và Vạn Xuân An Lộc Gò Vấp mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo; Đồng thời tạo nên những điểm nhấn khác biệt, xuất phát từ 5 nguyên tắc cơ bản kết hợp với các yếu tố Mặt nước – Cây xanh – Con người – Kiến trúc – Quy hoạch, giống như 5 nhạc cụ chính trong dàn nhạc, phương án như phác họa bản giao hưởng bốn mùa đầy cảm xúc, được viết lên từ những rung động của cuộc sống, từ chính công năng, vẻ đẹp hình khối công trình. Không gian mặt đứng như bừng sáng, hấp dẫn bởi chính sự duyên dáng, mạnh mẽ, sự hài hòa gắn kết trong tổng thể công trình. Ngày 18/10/2015 công ty Vạn Xuân tổ chức chính thức mở bán 2 khu nhà trên hãy liên hệ ngay sdt: 0932.235.635 hoặc 0962.696.833 gặp Mạnh để được tư vấn kỹ hơn.
Hình ảnh bao gồm phối cảnh và thực tế xây dựng.

Chuẩn bị mở bán dự án nhà phố, biệt thự: vạn xuân – an lộc, gò vấp và vạn xuân – bắc sài gòn
Đánh giá bài này!