Ký gửi nhà đất Bán & Cho thuê tại Tiền Giang

Ký gửi nhà đất Bán & Cho thuê tại Tiền Giang

[DGND] Công ty BĐS chuyên nhận ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại các đơn vị thuộc Tiền Giang: Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Đông, Huyện Gò Công Tây, Huyện Tân Phú Đông, Huyện Tân Phước.

Liên hệ Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang
Bạn hãy để lại Thông tin liên hệ (email, sđt) cần Ký gửi nhà đất ở Tiền Giang 💛 TẠI ĐÂY 💛

Ngày nay, rất nhiều người muốn bán đất, bán nhà tại Tiền Giang được nhanh chóng, dễ dàng mà không bị thiệt thòi nhiều về quyền lợi. Tuy vậy, họ vẫn chưa biết cách bán nhà, bán đất sao cho thật nhanh chóng. Thậm chí nhiều người cứ treo biển bán nhà để đó, hoặc PR bằng những hình thức thủ công, truyền thống rồi ngồi chờ sung rụng. Thử hỏi như vậy làm sao bán được nhà?

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán nhà đất tại Tiền Giang cũng như giúp cư dân giải quyết khó khăn trong vấn đề mua bán nhà đất tại Tiền Giang, dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang ra đời như một nhu cầu cần thiết, giúp cuộc sống của nhiều người dễ dàng hơn!

Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang là gì?

Mục lục ẩn
Ký gửi nhà đất là gì?
Ký gửi nhà đất là gì?

Khái niệm Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang hay còn gọi là Ký gửi bất động sản tại Tiền Giang được hiểu là hình thức cá nhân hay tổ chức, công ty muốn bán, cho thuê tài sản là nhà đất tại Tiền Giang đến dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Tiền Giang để họ thực hiện việc phân phối bán hoặc cho thuê nhà đất giúp bên ký gửi và nhận được thù lao, hoa hồng môi giới nhà đất.

 • Về pháp lý, hình thức ký gửi nhà đất tại Tiền Giang chính là dịch vụ ký gửi tài sản mà bên có tài sản ủy quyền định đoạt, sở hữu tạm thời cho bên nhận ký gửi bằng hợp đồng và có phí dịch vụ và đây được xem là hoạt động thương mại.
  Bởi vậy, việc ký gửi và nhận ký gửi nhà đất tại Tiền Giang là gì xét về bản chất đây là dịch vụ bán hoặc cho thuê hộ tại Tiền Giang mà đối tượng giao dịch là bất động sản trong đó bên nhận ký gửi nhà đất sẽ nhận được một khoản phí môi giới bán nhà, cho thuê nhà hay còn gọi là phí ký gửi nhà đất tại Tiền Giang theo thỏa thuận của hợp đồng ký gửi nhà đất đã ký.
 • Về bản chất, ký gửi bất động sản tại Tiền Giang là hình thức chuyển nhượng bất động sản qua sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang theo các quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. Vì vậy, tổ chức, doanh nghiệp có dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang phải được thành lập hợp pháp và có đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản tại Tiền Giang; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang.

Phân loại Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

Dựa trên mục đích của việc Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang, ta có 02 loại Ký gửi nhà đất phổ biến:

 1. Ký gửi Bán BĐS tại Tiền Giang: Ký gửi Bán nhà đất tại Tiền Giang là việc người đang có quyền sử dụng/sở hữu đối với bất động sản tại Tiền Giang yêu cầu công ty nhận ký gửi Bán bất động sản tại Tiền Giang Bán hộ và người đi ký gửi sẽ trả cho công ty nhận ký gửi một khoản phí gọi là phí hoa hồng sau khi giao dịch thành công.
 2. Ký gửi Cho thuê BĐS tại Tiền GiangKý gửi Cho thuê nhà đất tại Tiền Giang là việc người đang có quyền sử dụng/sở hữu đối với bất động sản tại Tiền Giang yêu cầu công ty nhận ký gửi Cho thuê bất động sản tại Tiền Giang Cho thuê hộ và người đi ký gửi sẽ trả cho công ty nhận ký gửi một khoản phí gọi là phí hoa hồng sau khi giao dịch thành công.

Lợi ích khi Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang là gì?

Lợi ích của việc Ký gửi nhà đất
Lợi ích của việc Ký gửi nhà đất

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

 • Thứ nhất, thông tin của bạn sẽ luôn được chúng tôi bảo mật trong mọi trường hợp
 • Thứ hai, chúng tôi sẽ không nâng giá bán sai lệch so với khi thỏa thuận.
 • Thứ ba, quy trình đảm bảo tính hợp pháp theo quy định hiện hành.
 • Thứ tư, chúng tôi sẽ không nhận ký gửi hay bán/cho thuê qua trung gian nào khác.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

Vì những ưu điểm trên nên ta có thể nhận ra những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang như sau:

 • Thứ nhất, dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang giúp người mua và người bán bất động sản có một cuộc giao dịch nhanh chóng, thành công hơn.
 • Thứ hai, người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng tin tìm mua/thuê.
 • Thứ ba, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ.

Quy trình Ký gửi nhà đất tại công ty BĐS ở Tiền Giang?

Quy trình, thủ tục Ký gửi nhà đất
Quy trình, thủ tục Ký gửi nhà đất

Ở mỗi công ty BĐS sẽ có các bước ký gửi nhà đất khác nhau, quy trình cơ bản ký gửi nhà đất tại Tiền Giang của chúng tôi cơ bản bao gồm:

BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu Ký gửi bất động sản tại Tiền Giang

Liên hệ Ký gửi nhà đất
Điền thông tin liên hệ vào form 💛 TẠI ĐÂY 💛

Nội dung gửi bao gồm:

 • Địa chỉ, loại nhà đất, diện tích, giá bán…
 • Hướng nhà, số tầng, số phòng (khách – ngủ – bếp)…
 • Cung cấp ảnh chụp thực tế (nếu có):
  • Hình tài sản thực tế (hình nhà ở nhiều góc độ).
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
  • Có thể bổ sung sau khi gặp gỡ trao đổi.

BƯỚC 2: Báo giá dịch vụ & ký Hợp đồng Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

 • Xử lý & phân loại sản phẩm ký gửi.
 • Báo giá dịch vụ ký gửi dựa trên giá trị sản phẩm.
 • Ký hợp đồng ký gửi nhà đất tại Tiền Giang dựa trên thỏa thuận hai bên.

BƯỚC 3: Tìm kiếm & chốt giá với khách hàng

 • Xây dựng kế hoạch Marketing, tìm kiếm khách hàng.
 • Dẫn khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.
 • Báo giá & tư vấn các thủ tục pháp lý.

BƯỚC 4: Bàn giao giấy tờ nhà & nhận hoa hồng

 • Hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất tại Tiền Giang cho khách hàng.
 • Nhận Hoa hồng Môi giới khi giao dịch thành công.

Mẫu hợp đồng Ký gửi nhà đất – BĐS tại Tiền Giang

Mẫu Hợp đồng Ký gửi nhà đất
Mẫu Hợp đồng Ký gửi nhà đất
Mẫu Hợp đồng Ký gửi nhà đất
Mẫu Hợp đồng Ký gửi nhà đất các bạn có thể xem 💛 TẠI ĐÂY 💛

Phí nhận Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang là bao nhiêu?

Tùy vào mỗi công ty, mỗi mức giá của sản phẩm ký gửi bán/cho thuê mà có những mức phí hoa hồng khác nhau.

 • Phí Hoa hồng Ký gửi đối với sản phẩm Ký gửi Bán tại Tiền Giang: phí ký gửi thông thường là 1% (có thể dao động lên xuống khi giá trị BĐS khác nhau)
 • Phí Hoa hồng Ký gửi đối với sản phẩm Ký gửi Cho thuê tại Tiền Giang: phí ký gửi thông thường là 1 tháng tiền thuê (có thể dao động lên xuống khi giá trị BĐS khác nhau)
Phí Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang
Để biết Phí Hoa hồng Ký gửi tại công ty chúng tôi (DGND), vui lòng xem 💛 TẠI ĐÂY 💛

Các quy định luật Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang hiện nay

Điều kiện, thủ tục mở văn phòng Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

Theo quy định thì để cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang thì phải là tổ chức công ty được thành lập đúng quy định pháp luật. Cụ thể điều kiện thủ tục mở văn phòng ký gửi nhà đất hay thủ tục mở công ty ký gửi nhà đất tại Tiền Giang như sau:

Điều kiện mở văn phòng môi giới nhà đất tại Tiền Giang

Theo quy định điều kiện để mở văn phòng ký gửi nhà đất tại Tiền Giang sẽ cần đáp ứng đủ các điều kiện được xác định tại Điều 62 Luật kinh doanh bất động sản 2014 như sau:

 • Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản
  • Nếu là doanh nghiệp phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ, thường là thành viên góp vốn, người được thuê quản lý văn phòng phải có chứng chỉ do Sở xây dựng cấp.
  • Nếu là cá nhân thì phải có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập và có chứng chỉ hành nghề, đăng ký nộp thuế.
 • Tổ chức, cá nhân hành nghề môi giới BĐS tại Tiền Giang không đồng thời là nhà môi giới và là một bên tham gia giao dịch.

Ngoài ra cần chuẩn bị về vốn, nhân sự và các thiết bị máy móc… cho công ty, văn phòng.

Thủ tục mở công ty, văn phòng Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

 • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh tại Tiền Giang: lựa chọn loại hình doanh nghiệp, đăng ký ngành nghề kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản. Phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp mà chuẩn bị loại hồ sơ khác nhau.
 • Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì nộp hồ sơ thành lập văn phòng môi giới nhà đất tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư của tỉnh/ thành phố nơi văn phòng đặt trụ sở chính. Cơ quan này sẽ tiếp nhận đơn đăng ký mở văn phòng môi giới nhà đất (ký gửi) và thực hiện các thủ tục trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.
 • Nếu đủ điều kiện mở văn phòng, công ty ký gửi nhà đất thì cơ quan sẽ cấp phép thành lập văn phòng môi giới nhà đất tại Tiền Giang.

Thông thường các cơ quan ban ngành có liên quan đến việc mở văn phòng ký gửi nhà đất ngoài sở kế hoạch và Đầu tư nơi văn phòng đặt trụ sở chính nơi nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh thì còn có các đơn vị sau:

 • Công an tỉnh, thành phố nơi công ty đặt trụ sở;
 • Chi cục thuế quản lý thuế;
 • Tổng cục thuế cấp mã số thuế;
 • Ngân hàng mở tài khoản của văn phòng;
 • Các cơ quan khác nếu có phát sinh;

Việc thành lập công ty môi giới bất động sản tại Tiền Giang để hoạt động dịch vụ ký gửi nhà đất không quá phức tạo bạn có thể thực hiện hoặc nhờ dịch vụ các văn phòng luật để được tư vấn, nhưng chắc chắn phải đảm bảo các điều kiện thành lập ở trên.

Quy trình và mẫu hợp đồng Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

Theo quy định tại điều 70 Luật Kinh doanh bất động sản xác định các hoạt động của sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang phải đảm bảo các yêu cầu khi giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch bao gồm:

 • Yêu cầu người ký gửi nhà đất cung cấp hồ sơ, thông tin về BĐS cần giao dịch và từ chối đối với những BĐS không đủ điều kiện giao dịch.
 • Được thu phí ký gửi nhà đất và yêu cầu người ký gửi bồi thường thiệt hại nếu do lỗi của họ;
 • Các điều kiện khác thỏa thuận trong hợp đồng ký gửi nhà đất: hoa hồng, công việc thực hiện;

Và những quy định này cũng được quy định chi tiết tại Điều 26 của Thông tư 11/2015/TT-BXD về hoạt động của sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang.

Do đó, yêu cầu thủ tục khi ký kết hợp đồng môi giới bất động sản (bđs) hay hợp đồng dịch vụ môi giới nhà đất mà cụ thể là hợp đồng nhận ký gửi nhà đất mỗi tổ chức môi giới sẽ có những yêu cầu khác nhau, nhưng chắc chắn trước khi ký hợp đồng môi giới mua bán nhà đất thì sẽ cần chuẩn bị:

 • Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản cho bên nhận ký gửi thông qua hình thức: trực tiếp, email, fax…
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý về nhà đất cần giao dịch và giấy tờ chứng minh nhân thân chủ sở hữu như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi.
 • Cung cấp, mô tả chi tiết các thông tin nhà đất cần ký gửi: vị trí, diện tích, loại nhà, giá trị giao dịch mua bán, cho thuê…

Khi tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ ký gửi bất động sản tại Tiền Giang thì bên nhận sẽ tiến hành xem xét, tư vấn về giá trị giao dịch thích hợp và thỏa thuận mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất miễn phí hay mất phí, hợp đồng môi giới nhà đất cá nhân hay chọn hình thức ký hợp đồng môi giới nhà đất độc quyền với đơn vị nhận ký gửi.

Nội dung hợp đồng sẽ bao gồm những cam kết về công việc, thời gian, hoa hồng môi giới nhà đất và phí môi giới bán nhà, cho thuê nhà tại Tiền Giang đầy đủ. Nếu chấp thuận thỏa thuận thì bên ký gửi và bên nhận sẽ ký hợp đồng nhận ký gửi nhà đất.

Xem mẫu Hợp đồng Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang tại đây

Những lưu ý khi Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

Để các giao dịch nhà đất tại Tiền Giang an toàn, nhanh chóng thì các bạn cũng nên nắm được những hạn chế, rủi ro nhằm tránh hoặc tự xác định việc có nên ký gửi nhà đất tại Tiền Giang hay không trước khi tham gia giao dịch. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn hình thức ký gửi BĐS tại Tiền Giang để có những hợp đồng an toàn, tiện ích nhất:

Chọn dịch vụ nhận Ký gửi nhà đất uy tín tại Tiền Giang

Khi mua bán, thuê và cho thuê bất động sản tại Tiền Giang thông qua hình thức ký gửi nhà đất tại Tiền Giang nên nhớ phải chọn dịch vụ môi giới mua bán ký gửi bất động sản uy tín tại Tiền Giang. Những điều phải có ở một dịch vụ ký gửi bất động sản uy tín, hoạt động chuyên nghiệp và ký kết hợp đồng môi giới nhà đất rõ ràng, đầy đủ.

Hãy lựa chọn các sàn giao dịch, công ty ký gửi nhà đất có chất lượng tốt tại Tiền Giang để có thể đảm bảo việc môi giới giao dịch thực hiện đúng các yêu cầu:

 • Thời gian kết nối giao dịch đúng hợp đồng;
 • Không nầng giá bán chênh lệch so với thỏa thuận trong hợp đồng ký gửi nhà đất so với giá trị của bất động sản;
 • Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian khác;
 • Đảm bảo được tính hợp pháp bất động sản và đúng quy trình thủ tục mua bán nhà đất;
 • Phí dịch vụ, hoa hồng rõ ràng.

Nắm rõ các rủi ro khi mua nhà đất qua Ký gửi bất động sản tại Tiền Giang

Đa phần việc mua bán BĐS tại Tiền Giang qua dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang khá an toàn do có ký kết hợp đồng và rõ ràng về thông tin giao dịch. Tuy nhiên với những người mua nhà đất tại Tiền Giang qua ký gửi cần lưu ý phân biệt hình thức ký gửi nhà đất qua công ty môi giới bất động sản khác với hình thức “ký gửi, ký chờ” khi mua bán nhà đất làm thủ tục ở tổ chức hành nghề công chứng dưới đây:

Hình thức ký gửi nhà đất dạng “ký chờ” không được thực hiện bởi các công ty môi giới bất động sản mà là cách người mua đất và người bán đất cùng đến làm thủ tục công chứng nhưng sẽ có các thỏa thuận với với công chứng viên làm hồ sơ mua, bán đất chỉ có chữ ký của người bán rồi đem gửi tại tổ chức hành nghề công chứng với mục đích tránh Thuế thu nhập cá nhân đối với người bán và thuế trước bạ cho người mua khi sang tên chủ sở hữu nếu mua bán qua tay nhiều lần.

Do vậy, thủ tục này sẽ không được ghi vào sổ và không lưu trên hệ thống dữ liệu giao dịch của các tổ chức hành nghề công chứng. Và người mua sẽ có thể tìm người mua khác một hoặc nhiều lần cho đến khi người mua cuối cùng yêu cầu sang tên. Và cách thức này hoàn toàn khiến cho người mua nhận rủi ro về quyền sở hữu, phá hợp đồng mua bán gây thiệt hại.

Hiện nay, việc mua đi bán lại bất động sản để kiếm lời chênh lệch từ giao dịch khá phổ biến, đặc biệt ở những nơi có hiện tượng sốt đất, người mua với mục đích bán lại kiếm lời và rất hay sử dụng hình thức ký gửi, ký chờ nhà đất biến tướng này và chủ yếu giao dịch dựa trên sự tin tưởng, niềm tin nên rủi ro cho người mua là không tránh khỏi.

Vì vậy, cần nhớ phân biệt sự nhầm lẫn đối với hình thức mua bán ký gửi nhà đất thông qua dịch vụ môi giới bất động sản sẽ khác với hình thức ký gửi nhà đất tại tổ chức hành nghề công chứng trước khi giao dịch để phòng ngừa rủi ro, đặc biệt là đối với người mua.

Thỏa thuận phí dịch vụ và hoa hồng Ký gửi mua bán, cho thuê nhà đất tại Tiền Giang

Khi ký hợp đồng ký gửi nhà đất tại Tiền Giang luôn luôn phải rõ ràng các quy định nội dung thực hiện hợp đồng. Đặc biệt không thể bỏ qua những thỏa thuận về các khoản chi phí phải trả cho dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang.

Chi phí này phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng ký gửi bất động sản tại Tiền Giang nhưng cần phân biệt các thỏa thuận ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Tiền Giang đó là:

 • Hoa hồng môi giới nhà đất
 • Phí môi giới bán nhà, cho thuê nhà

Lưu ý kỹ về cách tính phí, hoa hồng môi giới ký gửi mua bán, ký gửi nhà đất cho thuê theo hình thức nào, tính theo một giao dịch hay theo % giá trị bán hoặc cho thuê… bởi nó ảnh hưởng tới tổng số tiền dịch vụ phải trả của người ký gửi cho bên công ty ký gửi nhà đất tại Tiền Giang.

Ký gửi nhà đất ở đâu uy tín tại Tiền Giang?

Ký gửi nhà đất ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật?
Ký gửi nhà đất ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật?

Chọn dịch vụ nhận ký gửi nhà đất uy tín tại Tiền Giang

Để Ký gửi nhà đất tại Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Đông, Huyện Gò Công Tây, Huyện Tân Phú Đông, Huyện Tân Phước, bạn phải chọn dịch vụ nhận ký gửi nhà đất uy tín, chuyên nghiệp tại Tiền Giang.

Ký gửi nhà đất uy tín, chuyên nghiệp tại Tiền Giang
Hãy nhấn 💛 VÀO ĐÂY 💛 để Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang

DAI GIA NHA DAT – Ký gửi nhà đất, bất động sản tại Tiền Giang: uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật!

Tại sao lại chọn chúng tôi để Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang?

Dịch vụ Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

“Có khách hàng đồng ý MUA rồi ah!, tôi chỉ mới ký gửi được có 7 ngày?” là câu nói của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi trong 30 ngày của chúng tôi. Tại sao? Bởi hệ thống marketing của chúng tôi rất mạnh mẽ, giúp người mua và người bán gặp nhau nhanh chóng, đúng người đúng thời điểm!

Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng ký gửi mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

Load More

 

Danh sách các khu vực được hỗ trợ nhận Ký gửi nhà đất, bất động sản tại Tiền Giang:

 1. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Cái Bè – Tiền Giang
 2. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Cai Lậy – Tiền Giang
 3. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Châu Thành – Tiền Giang
 4. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Chợ Gạo – Tiền Giang
 5. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Gò Công Đông – Tiền Giang
 6. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Gò Công Tây – Tiền Giang
 7. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Tân Phú Đông – Tiền Giang
 8. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Huyện Tân Phước – Tiền Giang
 9. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang
 10. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Thị xã Cai Lậy – Tiền Giang
 11. Ký gửi nhà đất, bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tại Thị xã Gò Công – Tiền Giang

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhất là những người làm việc với đất đai nhiều. Trong những trường hợp nhất định, hãy sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tiền Giang của chúng tôi để cuộc sống dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thông tin
 • Hãy để lại Thông tin liên hệ cơ bản (email, số điện thoại) để Ký gửi nhà đất tại Tiền Giang của bạn TẠI ĐÂY để chúng tôi liên lạc lại.
 • Hoặc gửi Thông tin cụ thể của Nhà đất cần Ký gửi tại Tiền Giang của bạn TẠI ĐÂY cho chúng tôi.
 • Xem thêm: Mẫu Hợp đồng Ký gửi nhà đất.

Chia sẻ bài này

Comments (7)

 • Thắng Reply

  Mình gửi 2 lô đất xã Tân Lý Đông Châu Thành Tiền Giang

  01/03/2020 at 22:52
 • Thắng Reply

  Bán 2 lô đất

  18/03/2020 at 23:04
 • BÙI QUỐC THẮNG Reply

  XIN KÍNH CHÀO.
  MÌNH XIN KÝ GỬI BÁN ĐẤT CỦA MÌNH NHƯ SAU:

  – ĐẤT THỔ HẾT.
  – DIỆN TÍCH 100M2/NỀN -> 2 NỀN LÀ 200M2.
  – CHIỀU NGANG 10M – DÀI 20M.
  – ĐƯỜNG Ô TÔ.
  – XÂY DỰNG TỰ DO.
  – GẦN CHỢ, GẦN TRƯỜNG HỌC.
  – LIÊN HỆ: BÙI QUỐC THẮNG: 0386.832.168.
  – GIÁ BÁN 500 TRIỆU ĐỒNG/NỀN. – BÁN 2 NỀN LÀ 1 TỶ ĐỒNG (BÁN 2 NỀN LIỀN KỀ, KHÔNG BÁN LẺ).
  – HOA HỒNG 2% (20 TRIỆU ĐỒNG).

  – LIÊN HỆ: BÙI QUỐC THẮNG: 0386.832.168.

  19/04/2020 at 21:36
  • Vinh Reply

   Cần bán nhà mặt tiền QL 1A cách KCN Tân Hưong 700m, đối diện UBND xã Tân Hương
   Nhà 17*5m, 1 Lầu 3 PN, 2 WC
   Liên hệ : 0978952506

   06/08/2020 at 09:32
 • Lê thanh tú Reply

  Cần gửi bán 1 lô đất + nhà 1100m2 vào hẻm rộng 1.35m dài 15m

  19/10/2020 at 13:02
 • Nguyễn Chiêu Bình Reply

  033 2150240
  Huỳnh Thị Chúc cai lậy tiền giang

  04/01/2021 at 12:02
 • Nguyễn Ngọc Thiện Reply

  0588250357 Thiện

  26/05/2021 at 12:38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *